Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CÔNG TY THIÊN PHÚC ICT

Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và nhập khẩu, phân phối tất cả các chủng loại thiết bị thu gom, xử lý rác phục vụ lĩnh vực môi trường và đô thị.  Là đơn vị sản xuất, nhập khẩu cung cấp và lắp đặt lò đốt rác thải rắn sinh hoạt, lò đốt rác thải rắn công nghiệp. Chuyên sản xuất, nhập khẩu tổng đại lý phân phối các loại thùng rác nhựa, thùng rác composite, thùng rác inox, xe gom rác, cabin bảo vệ, bốt gác, khu vuui chơi ngoài trời và các thiết bị môi trường trên toàn quốc, chúng tôi luôn luôn hoàn thiện trong các chính sách bán hàng, phong cách phục vụ. Vận chuyển chuyên nghiệp, bàn giao, lắp đặt sản phẩm đến tất cả các Tỉnh trên toàn quốc theo yêu cầu của từng khách hàng

1. Chính sách VẬN CHUYỂN  – Đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. – Vận chuyển, lắp đặt, bàn giao sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. – Cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chu đáo.

2. Cam kết CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ: – Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng, bạn hàng, đối tác và các nhà phân phối tại địa phương các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế về môi trường. – Luôn giữ chứ tín với khách hàng, bạn hàng và đối tác – Cùng với chất lượng và giá thành sản phẩm là chế độ dịch vụ bán hàng tốt nhất.